Tour lặn biển bình dưỡng khí

Trải nghiệm Phú Quý cùng Chí Linh Phú Quý ngay nhé !

Tour lặn biển bình dưỡng khí

 Luôn Hoạt Động

 Sáng 7h - 11h, Chiều 14h - 17h

 

 

Liên hệ : 0866 998 384 Mr. Chí Linh

Lặn Thử Với Bình Khí – Try Dive (Trải Nghiệm Lặn Biển)

Bạn chưa bao giờ lặn biển và muốn thử trải nghiệm một lần xem mình có phù hợp với bộ môn này hay không?

Tham gia chương trình Lặn thử bình khí - Try Scuba Diving, bạn được giới thiệu cách bơi snrokel và làm quen với các thiết bị hỗ trợ lặn bình khí. Đồng thời HLV sẽ tư vấn và giúp bạn giải đáp các thắc mắc về bộ môn lặn biển để chọn tham gia khoá học thích hợp với mình nhất. Nếu bạn đã sẵn sàng hứng thú với môn lặn, bạn có thể bỏ qua buổi lặn thử này và tham dự ngay một khoá học trở thành thợ lặn căn bản 
Open Water Course cùng Viet Divers. Sau khi trở thành 1 scuba diver, hãy cùng bọn mình tham gia các chuyến đi khám phá biển sắp tới
!

- Tour lặn thử bình khí ở biển - Try Scuba diving (ngày/2 ca lặn) là lựa chọn tốt nhất cho các bạn chưa có chứng chỉ lặn, đam mê thế giới nước và muốn tìm hiểu về Lặn bình khí Scuba diving. Ngày lặn thử ở biển sẽ được HLV/Dive Master Viet Divers hướng dẫn các kỹ năng căn bản và cần thiết cho lần lặn biển đầu tiên:
- Giới thiệu về bộ thiết bị lặn SCUBA, cách cân bằng áp suất khi lặn, hít thở, di chuyển và ngắm nhìn thế giới nước.
- Độ sâu tối đa: 5 - 7 mét
- Thời gian lặn ở biển tối đa 30 phút. 

 

 

Trong tour lặn biển bình dưỡng khí trên đảo Phú Quý, bạn sẽ có cơ hội khám phá đại dương bao quát với sự hòa quyện của các rạn san hô đầy màu sắc và đa dạng sinh học. Dưới sự hướng dẫn của những người chuyên gia, bạn sẽ được học cách sử dụng thiết bị lặn và thực hiện những chuyến lặn an toàn và thú vị.

Đảo Phú Quý có nhiều điểm lặn hấp dẫn, như rạn san hô Bãi cạn, rạn Hòn Tranh, và rạn bãi lăng. Những nơi này đều có cảnh quan biển đẹp, nước trong và rừng san hô phong phú. Bạn có thể nhìn thấy nhiều loại sinh vật biển như cá mập, sứa, nhum biển và nhiều loại cá vàng khác.

 

Ngoài lặn biển, tour còn có thể bao gồm việc thăm quan các điểm đến khác trên đảo Phú Quý như Mũi Cao, Mũi Điện, bãi Đại vàng, hoặc tham gia các hoạt động khác như câu cá, đi bộ trên bãi biển, hay thăm quan các làng chài trên đảo.

Khi lựa chọn tour lặn biển bình dưỡng khí trên đảo Phú Quý, Chí Linh Phú Quý là đơn vị hổ trợ cho kỳ nghĩ dưỡng của bạn, với những hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Bạn cũng nên tuân thủ các quy tắc an toàn lặn biển và có trang thiết bị bảo vệ cá nhân đầy đủ.

 

Tour cùng loại